Bản tin Tường An
Dầu Tường An - Hành trình chinh phục lòng tin người tiêu dùng Việt
2018-02-05

Hơn ba thập kỷ trôi qua, bất chấp sự ra đời và cạnh tranh của những thương hiệu khác, Công Ty Cổ Phần Dầu Thực Vật Tường An vẫn luôn sắm trọn vai “người bạn đồng hành tin cậy, cùng bà nội trợ Việt Nam giữ lửa, thổi hương cho bếp ăn gia đình.

Tường An - 37 năm hình thành và phát triển.

Có lẽ, không có gian bếp nào lại thiếu đi một chai dầu ăn Tường An, nguyên liệu này đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu được để những bàn tay nội trợ khéo léo sáng tạo ra những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình nhỏ.Công Ty Cổ Phần Dầu Ăn Tường An 37 năm trước cũng vì lý do đó mà được ra đời.

Nếu như mới những năm 1977 – 1984, Tường An khởi nghiệp với việc tiếp quản và sản xuất theo chỉ tiêu kế hoạch sau đó đầu tư chuyển giao quyền chủ động sản xuất kinh doanh, xây dựng hoàn chỉnh nhà máy và đầu tư mở rộng công suất những năm 1985 – 1990 thì giai đoạn 1991 - tháng 10/2004, công ty đã có thể mở rộng sản xuất, nâng công suất thiết bị, xây dựng mạng lưới phân phối và chuẩn bị hội nhập.

Cho đến thời điểm hiện tại, Công Ty Cổ Phần Dầu Ăn Tường An đã có thể tự tin cùng với đa dạng những dòng sản phẩm được ưa chuộng như: Dầu Cooking, dầu Vạn Thọ, dầu Nành, dầu Season, dầu ViO Extra, dầu Olive, Margarine, Magarine Season.... bước vào thời kỳ chuyển giao, hội nhập cùng thị trường dầu ăn trong nước nói riêng và thế giới nói chung. Nỗ lực hết mình bằng cách liên tục đầu tư dây chuyền công nghệ tinh luyện hiện đại, kết hợp với bí quyết truyền thống tạo ra sản phẩm dầu ăn hảo hạng phục vụ người tiêu dùng luôn là phương châm hàng đầu của công ty cổ phần dầu thực vật danh tiếng này.

Tường An – Thương hiệu “vàng” đi cùng ẩm thực Việt.

Là một Công ty Việt, Tường An luôn thấu hiểu những yêu cầu khắt khe của nghệ thuật ẩm thực Việt Nam về tiêu chuẩn của món ăn ngon. Với Tường An, chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đâu. Để thực hiện nghiêm túc điều này, Công ty luôn tuân thủ thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2008) và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP - HACCP. Quy trình trong nhà máy được thiết kế khép kín và chặt chẽ đến mức hoàn hảo từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm cuối cùng để cho ra những sản phẩm chất lượng.

Tường An - 19 năm liền được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Hơn 37 năm phát triển, Công Ty Cổ Phần Dầu Thực Vật Tường An luôn khẳng định sự vững mạnh của một thương hiệu. Sự cam kết chất lượng và trách nhiệm với cộng đồng đã giúp Tường An trở thành một thương hiệu thân thương, gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu Tường An luôn nhận được tín nhiệm của người tiêu dùng với việc cho ra đời đa dạng các dòng sản phẩm không những tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng gìn giữ hương vị, độ giòn tan và màu sắc hấp dẫn của các món ăn Việt Nam. Thật không quá lời khi nói Tường An là “Thương hiệu vàng của những giải thưởng vàng” khi mà tại Hội trường Thành Ủy thành phố Hồ Chí Minh ngày 05/02/2015 tới đây, danh hiệu cao quý Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao một lần nữa được trao cho Công Ty Cổ Phần Dầu Ăn Tường An, đánh dấu 19 năm liên tiếp được vinh danh dẫn đầu những thương hiệu được người tiêu dùng cả nước tin dùng.

Có lẽ đó cũng chính là lý do mà chẳng biết tự lúc nào, hình ảnh chú voi vui vẻ, nhanh nhẹn, hiện đại tung cao vòi đang bước tới đầy chắc chắn, mạnh mẽ với mong muốn vươn tới thành công bằng chính sự cố gắng và lòng trung thực tuyệt đối, đi cùng dòng chữ Tường An màu đỏ tươi trên logo đã trở nên quen thuộc, gần gũi như tri kỷ với người tiêu dùng Việt.