Bản tin Tường An
Dầu Tường An - Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015
2018-02-05

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt (SVĐV) đã trở thành một giải thưởng uy tín, góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam.  Giải thưởng SVĐV được tổ chức lần đầu vào năm 2003, đến nay, sau 10 lần tổ chức thành công, SVĐV đã trở thành một trong những giải thưởng uy tín nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Tham gia bình chọn từ những năm đầu tổ chức, Công ty CP DTV Tường An luôn vinh dự là một trong 200 thương hiệu xuất sắc nhất đoạt giải thưởng SVĐV. Năm 2015, đánh dấu lần thứ 7 Dầu Tường An vinh dự nhận giải thưởng cao quý này và đặc biệt được xếp trong Top100 Thương hiệu SVĐV. Lễ trao giải thưởng SVĐV 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 9h00 ngày 04/10/2015 trên kênh VTV1 Đài truyền hình VN.

Để có được vinh dự này, Tường An luôn hiểu rằng đó là nhờ vào sự tín nhiệm tin yêu của người tiêu dùng đã hết lòng ủng hộ Tường An trong thời gian qua. Đối với Tường An, việc đạt danh hiệu “Top100 Thương hiệu SVĐV” là sự nỗ lực của toàn thể công nhân viên Tường An trong việc không ngừng hoàn thiện về sản phẩm. Luôn nhận thức được vấn đề xây dựng Thương hiệu, Nhãn hiệu, với khẩu hiệu: “Dầu ăn tốt, hiểu món ăn ngon” Tường An tích cực đổi mới và hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật, đầu tư dây chuyền công nghệ tinh luyện hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo ra sản phẩm dầu ăn chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực thương hiệu, Tường An đã nhận được nhiều danh hiệu, cờ luân lưu, bằng khen của Chính phủ, Bộ Công Thương, Bộ Công nghiệp và UBND Tp.Hồ Chí Minh. Không tự bằng lòng với những gì đã đạt được Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực làm mới chính mình, nâng cao sức hấp dẫn của sản phẩm Dầu Tường An trong mắt người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.