Bản tin Tường An
Dầu Vio Extra và Mầm Non Tương Lai
2018-02-05

Từ ngày 05-13/05/2014, Công ty Cổ phần Tường An triển khai chương trình tư vấn tiếp thị, bán hàng cho dầu Vio Extra tại một số trường mầm non trên địa bàn Tp Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Đây là chương trình tư vấn khách hàng cho dầu ăn Vio Extra của Tường An đến với người tiêu dùng đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ ở độ tuổi mầm non đến cấp 1, nhằm tăng sự hiểu biết và phổ biến cách dùng đúng nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng ViO Extra, đồng thời khuyến khích các bà mẹ bổ sung dầu ăn ViO vào khẩu phần ăn hằng ngày của bé.

Dầu ăn Vio Extra là dầu ăn dinh dưỡng thế hệ mới được phối trộn theo tỷ lệ thích hợp giữa dầu mè, dầu hạt cải tinh luyện và dầu gấc nguyên chất có bổ sung DHA theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị RDA Việt Nam, giàu Vitamin A&E tự nhiên giúp trẻ có thể chất khỏe mạnh, mắt sáng, thông minh và phát triển tốt vè chiều cao, chứa nhiều acid béo thiết yếu Omega-3, Omega-6 cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em đang phát triển. Năm 2013, Dầu ăn Vio Extra là sản phẩm nằm trong “Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2013”và “Mẹ tin dùng, con lớn khôn năm 2013”.

Với Chương trình này Tường An đẩy mạnh nhận thức của nguời tiêu dùng đối với nhẫn hiệu dần ăn dinh dưỡng chất lượng cao Vio Extra cũng như tìm kiếm cơ hội nâng cao chất lượng phục vụ trong bữa ăn hàng ngày của mầm non tương lai của đất nước. Dầu ăn Tường An luôn tâm niệm  rằng trẻ em hôm nay đất nước ngày mai.