Bản tin Tường An
Hội nghị khách hàng toàn quốc Tường An năm 2014
2018-02-05

Ngày 24/06/2014, tại Tp.Quy Nhơn tỉnh Bình Định, Công ty CP DTV Tường An tổ chức Hội nghị khách hàng (HNKH) tiêu thụ sản phẩm năm 2014 nhằm tri ân những đóng góp của khách hàng tiêu biểu đại diện cho các đại lý, nhà phân phối của Tường An trên toàn quốc. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui tươi với những tiết mục mang đậm dấu ấn Tường An.

Tại Hội nghị, các đại lý, nhà phân phối được nghe báo cáo kết quả kinh doanh năm 2013: cụ thể, mức sản lượng tiêu thụ thực tế 164.852 tấn dầu thực vật các loại, đạt 117,8% so với chỉ tiêu đề ra, tăng 23,6% so với năm 2012; Lợi nhuận sau thuế năm 2013 tăng gần 31,72% so với kế hoạch ban đầu, tăng 3,16% so với năm 2012, đồng thời đề ra kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2014 của Công ty.

Bên cạnh đó, trong Hội nghị các đại lý, nhà phân phối đã đưa ra nhiều câu hỏi và ý kiến đóng góp đầy chân thành đối với sự phát triển của Công ty. Những trao đổi, phản ánh, góp ý của các đại lý, nhà phân phối từ Nam chí Bắc là những góc nhìn đa chiều, có tính sát thực. Tất cả cùng nhau thảo luận một cách cởi mở, để hướng đến sự phát triển chung của Công ty và càng thắt chặt mối quan hệ gắn bó với các đại lý khách hàng ngày càng khăng khít.    Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm kinh doanh thuận lợi, gắn kết cùng nhau phát triển trên một tinh thần hợp tác và phát triển lâu dài. Những thành công đạt được của Tường An là một trong những bằng chứng cho thấy triển vọng phát triển của Tường An trong tương lai đồng thời là minh chứng cho sự hợp tác thành công có ý nghĩa quan trọng với các đại lý, nhà phân phối.