Bản tin Tường An
Hội Nghị Tri Ân khách hàng tiêu thụ sản phẩm Tường An năm 2015
2018-02-05

Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm dầu ăn Tường An là hoạt động giao lưu giữa công ty và các nhà phân phối, khách hàng trong địa bàn thành phố, tỉnh trên toàn quốc, ngoài ra còn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những khách hàng là những người bán buôn, bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán ăn, đơn vị sản xuất… đã tin tưởng, ủng hộ, kinh doanh và tiêu dùng sản phẩm của công ty trong suốt những năm qua. Trong năm 2014 vừa qua, chương trình Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm dầu ăn Tường An đã được tổ chức tại Tp.Cần Thơ, Đà Nẵng, Gia Lai và Quảng Nam. Năm nay, chương trình tri ân tiếp tục được Công ty tổ chức rộng khắp tại các tỉnh Tây Ninh, Đăk Lăk, Tiền Giang và Thanh Hóa. Thông qua chương trình, Tường An mong muốn được lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng để có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, đồng thời thể hiện cam kết của Tường An là tiếp tục mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng cũng như những lợi ích tốt nhất cho xã hội.

Chương trình Hội nghị khách hàng kinh doanh sản phẩm dầu ăn Tường An gồm một chuỗi các chương trình hỗ trợ khách hàng kinh doanh sản phẩm Tường An như: chương trình bán hàng tặng thẻ cào trúng thưởng dành cho các khách hàng bán buôn, bán lẻ, cửa hàng tạp hóa tại khu vực thành phố, tỉnh với những phần quà giá trị như: tủ lạnh sanyo, tivi Sony, lò nướng Electrolux, lò vi sóng Sharp…. Ngoài ra, những khách hàng tham gia Hội nghị còn nhận được 01 phần quà từ công ty.

Hội nghị tri ân đã mang đến niềm vui và sự tán thưởng nồng nhiệt của khách hàng tham dự, đã khép lại với sự thành công mỹ mãn để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các khách hàng kèm theo lời hứa của các khách hàng sẽ đạt được mục tiêu cam kết trong kế hoạch kinh doanh năm 2015.