Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Nghề nghiệp Quan hệ với nhà đầu tư Chuyên mục Liên hệ
Hoạt động kinh doanh
Hoạt động đầu tư – sản xuất
Hoạt động xã hội
Bản tin Tường An
Sức khoẻ & Dinh dưỡng
Món ăn dinh dưỡng
Thông tin khác
Tìm kiếm chi tiết
Đăng ký nhận bản tin
693c
Dành cho khách hàng
Tên
Mật khẩu
Đăng kýQuên mật khẩu
Tin tức >> Hoạt động xã hội
Hon 200 phan qua den voi nguoi ngheo vung lu

HƠN 200 PHẦN QUÀ ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO VÙNG LŨ

 

    Mưa lớn lịch sử, nước lũ tăng nhanh khiến các tỉnh miền Trung gặp khó khăn, trong đó bị ảnh hưởng nặng nhất là tỉnh Bình Định. Trước những mất mát đau thương của người vùng lũ, những ngày này, nhân dân cả nước hướng về khúc ruột miền miền Trung. Hàng triệu trái tim, hàng triệu tấm lòng, hàng triệu nhu yếu phẩm được góp, được kêu gọi, được chuyển tới nhân dân vùng lũ với mong mỏi góp sức cùng vượt qua hoạn nạn. Hơn lúc nào hết, người dân vùng lũ các tỉnh Nam Trung Bộ rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ, động viên kịp thời của cộng đồng.

    Với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 29/12/2016, công ty CP DTV Tường An phối hợp với Hội chữ Thập đỏ tỉnh Bình Định đã trực tiếp về vùng lũ xã Phước Hòa & xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định để động viên tinh thần và trao tặng những món quà nghĩa tình. Hơn 200 phần quà, bao gồm dầu ăn, áo thun và tiền mặt đã được chuyển kịp thời tới những hộ dân nghèo nơi đây. Số quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện tình cảm sâu sắc, hướng về miền Trung của CB.CNV Công ty. Với những hành động thiết thực và kịp thời, Tường An hy vọng sẽ khơi dậy và lan tỏa tinh thần nhân ái trên cả nước, hướng về miền Trung ruột thịt.

    Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, hằng năm, Tường An luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch giao, nộp ngân sách nhà nước đầy đủ, chăm lo đời sống người lao động… Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện trích một phần lợi nhuận để làm công tác xã hội từ thiện. Trên tinh thần đó, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động luôn ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và đồng lòng đồng sức thực hiện trên tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, hướng về cộng đồng, điển hình như: đóng góp cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin, tặng quà cho các bệnh nhi ung thư, trẻ em nghèo, giúp đỡ những đồng bào bị thiên tai lũ lụt…

    Có thể nói, những hoạt động xã hội từ thiện của Tường An không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho các đối tượng chính sách, khó khăn mà còn có tác dụng sâu sắc trong việc giáo dục cho người lao động về tình cảm, mối quan hệ xã hội tốt đẹp đối với đồng bào. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của mái nhà chung Tường An hướng về cộng đồng, trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Tin tức khác
Vui Tết Trung thu cung trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (12/09/2016)
Tường An ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An (28/06/2016)
Hội thi nấu ăn chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/06/2016 (24/06/2016)
Vui tết thiếu nhi cùng các em có hoàn cảnh khó khăn (21/05/2016)
Mang xuân yêu thương đến bệnh nhi ung bướu (30/01/2016)
Chương trình “Vòng tay nhân ái” ủng hộ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (23/11/2015)
Hội thi nấu ăn “Những gia đình hạnh phúc” (21/09/2015)
Nhãn hàng dầu ViO Extra mang yêu thương về Làng trẻ em SOS Hải Phòng, TT CTXH tỉnh Ninh Thuận nhân dịp Tết Trung thu 2015 (21/09/2015)
Tường An ủng hộ quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.HCM (04/08/2015)
"ViO Extra – Thêm yêu thương cho vòng tay ấm" tại Cần Thơ (29/05/2015)
HÌNH ẢNH CÔNG TY
Trụ sở Công ty
Nhà máy dầu phú Mỹ
Dây chuyền chiết dầu
Thiết bị tinh luyện
Trang chủ Hỏi đáp Album ảnh Video Clip Nghề nghiệp Liên hệ Sitemap
©2008 - Công ty cổ phần dầu thực vật Tường An
Developed by: T&H Co., Ltd.